Tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập FPT Telecom

Ngày 28 tháng 07 vừa qua, Hòa Bình Group đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập FPT Telecom tại khách sạn Pullman Đà Nẵng. 

Hòa Bình đã cung cấp các dịch vụ từ đặt phòng ở cho khách hàng với mức giá ưu đãi nhất, đón tiễn sân bay và tổ chức trọng gói buổi lễ kỷ niệm. 

Các hoạt động Teambuilding bên bờ biển Mỹ Khê cũng diễn ra trong không khí náo nhiệt, vui vẻ. Các trò chơi được thiết kế phù hợp với văn hóa của công ty, làm tăng tình đoàn kết của các thành viên. 

Tại buổi lễ, chủ tich tập đoàn FPT Telecom Nguyễn Đăng Khoa đã có bài phát biểu hết sức ấn tượng và thân mật. Cởi bỏ bộ đồ công sở hàng ngày, ăn vận thoải mái, năng động, chủ tịch đã làm ấm bầu không khí tại hội trường, giao lưu với từng cán bộ nhân viên và gia đình, hỏi han, động viên chia sẻ và giúp đỡ kịp thời các gia đình gặp khó khăn, tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên tập trung vào công việc, góp phần mang lại thành công cho công ty. 

Hòa chung niềm vui ấy, Hòa Bình tự hào vì đã tổ chức được thành công buổi lễ kỷ niệm theo những gì khách hàng mong muốn. 

Mỗi một chương trình được tổ chức thành công là niềm vui cho toàn bộ ekip tổ chức, tạo động lực cho team Hòa Bình sáng tạo hơn nữa để mang tới thật nhiều chương trình hay cho khách hàng./.

 

Chia sẻ bài viết này: