Cho thuê máy chiếu cường độ sáng 2600 ANSI Lumens

Nhiều hình ảnh trực quản sinh động từ máy chiếu cường độ sáng 2600 ANSI Lumens do công ty tổ chức sự kiện Hòa Bình Group cung cấp sẽ giúp đại biểu thuyết trình ấn tượng hơn và chuyển tải thông tin tới người nghe một cách hiệu quả.

Chuyên mục: . Tags:

Nhiều hình ảnh trực quản sinh động từ máy chiếu cường độ sáng 2600 ANSI Lumens do công ty tổ chức sự kiện Hòa Bình Group cung cấp  sẽ giúp đại biểu thuyết trình ấn tượng hơn và chuyển tải thông tin tới người nghe một cách hiệu quả.

Hòa Bình Group là đơn vị cung cấp dịch vụ hội nghị, hội thảo trọn gói số 1 tại Việt Nam. Đặc biệt, các tư vấn viên về kỹ thuật của Hòa Bình Group luôn đưa ra những góp ý tốt nhất về các thiết bị trình chiếu được sử dụng tại hội nghị, hội thảo để khách hàng lựa chọn. 

Sau đây là một số dòng máy chiếu có cường độ sáng 2600 ANSI Lumens được sử dụng nhiều nhất tại các hội nghị, hội thảo do Hòa Bình Group tổ chức: 

1. Máy chiếu Epson EB-1761W

2. Máy chiếu Epson EB-1751

3. Máy chiếu Epson EB-S11H

4. Máy chiếu Epson EB-X11H

Mong muốn hội nghị, hội thảo của quý khách thành công trọn vẹn không thể thiếu sự hỗ trợ đắc lực của các thiết bị trình chiếu chuyên nghiệp và những kỹ thuật viên lành nghề luôn sẵn sàng xử lý các sự cố xảy ra trong chương trình. Hòa Bình Group là đơn vị tổ chức hội nghị, sự kiện tận tâm nhất với từng yêu cầu về thiết bị của khách hàng.

Hãy để Hòa Bình Group cộng tác và cung cấp dịch vụ tổ chức hội nghị trọn gói chất lượng nhất cho hội nghị sắp tới của Quý khách!