Bộ trình chiếu chuyên nghiệp

Các phần thuyết trình sẽ trở nên sống động và trực quan hơn với sự hỗ trợ của bộ trình chiếu chất lượng cao do công ty tổ chức sự kiện Hòa Bình Group cung cấp.

Chuyên mục: . Tags:

Công ty tổ chức hội nghị, sự kiện Hòa Bình Group chuyên cung cấp và cho thuê bộ trình chiếu chuyên nghiệp cho các hội thảo khoa học, hội nghị tập huấn, đào tạo... tại Việt Nam.

Tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc xin liên hệ: 0913.311.911 (Ms. Hoàng Lan)

Tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung xin liên hệ: 0918.640.988 (Mr. Quyết)

Tại TP. HCM và các tỉnh miền Nam xin liên hệ: 0913.081.316 (Ms. Trúc Phương)

Các phần thuyết trình sẽ trở nên sống động và trực quan hơn với sự hỗ trợ của bộ trình chiếu chất lượng cao và đội ngũ nhân viên kỹ thuật Hòa Bình Group lành nghề túc trực 24/7 tại mọi hội nghị, hội thảo.

Một bộ thiết bị trình chiếu bao gồm máy chiếu, màn chiếu, máy laptop và các thiết bị đi kèm với nhiều lựa chọn dành cho từng không gian sử dụng.

1. Máy chiếu

cho thuê máy chiếu

Các nhãn hiệu máy chiếu uy tín và chất lượng nhất hiện nay là EPSON, SONY và PANASONIC. Các máy chiếu phục vụ hội nghị, hội thảo có đặc điểm nhỏ gọn, thiết kế hiện đại, có cường độ chiếu sáng đa dạng phù hợp với nhiều mục đich sử dụng.

Xem thêm Báo giá dịch vụ máy chiếu tại đây

2. Màn chiếu

cho thuê màn chiếu

Màn chiếu hộp với nhiều độ rộng 60 inch, 80 inch và 100 inch. 

Màn chiếu ba chân thuận tiện cho việc di chuyển với các độ rộng 100 inch, 120 inch, 136 inch được thiết kế chắc chắn không bị nghiêng màn, hộp màn hình lục lăng, vải màn luôn căng phẳng khi trình chiếu, góp phần làm sinh động cho buổi thuyết trình. 

Ngoài ra, máy tính laptop phục vụ hội nghị, hội thảo, sự kiện đời mới, cấu hình cao được miễn phí vận chuyển và lắp đặt nếu khách hàng có nhu cầu sử đụng..