Hội thảo quốc tế ACIIDS 2016 tại Đà Nẵng

Hòa Bình Group hân hạnh là đơn vị thực hiện chương trình Hội thảo quốc tế Châu Á lần thứ 8 ACIIDS 2016 tại Đà Nẵng. Trong 3 ngày (14-16/3) tại Đà Nẵng, Hội thảo quốc tế châu Á lần thứ 8 về các hệ thống thông tin và cơ sở dữ liệu thông minh (ACIIDS 2016) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội thảo do Trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt - Hàn phối hợp với Trường Đại học Wroclaw (Ba Lan) tổ chức. Hội thảo thu hút 200 chuyên gia đến từ 36 quốc gia trên thế giới.

ACIIDS 2016 - Hội thảo châu Á lần thứ 8 về các hệ thống thông tin và cơ sở dữ liệu thông minh

ACIIDS 2016 thực sự là diễn đàn thiết thực cho các nhà khoa học cũng như các nhà quản lý của Việt Nam tiếp cận các công nghệ và tri thức CNTT mới nhất của thế giới nhằm tìm ra một giải pháp tối ưu áp dụng vào thực tiễn Việt Nam. Được biết, ACIIDS đã trở thành một diễn đàn khoa học quốc tế uy tín chuyên sâu về hệ thống thông tin và cơ sở dữ liệu thông minh, mở ra triển vọng giao lưu hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm cho các thành viên tham gia; đồng thời tạo cơ hội cho các nhà quản lý, người làm chính sách khoa học trao đổi kiến thức về các xu hướng công nghệ mới nhất liên quan đến các hệ thống thông tin. Cùng với chuyên gia đến từ các nước trên thế giới, hơn 400 bài báo, trong đó có hơn 190 bài được công nhận và được mời thuyết trình tại hội thảo. Đặc biệt, ACIIDS 2016 có sự tham gia của 4 nhà khoa học nổi tiếng đến từ Hong Kong, Úc, Ba Lan và Đài Loan.

http://hoabinh-group.com/public/images/backgrounds/hoabinh-group-to-chuc-hoi-thao-quoc-te-aciids201603.jpg

Mọi công tác chuẩn bị hậu cần cho hội thảo đã được công ty Hòa Bình Group chuẩn bị kỹ lưỡng, chính xác trong công tác điều phối nhân sự phục vụ hội thảo.

http://hoabinh-group.com/public/images/backgrounds/hoabinh-group-to-chuc-hoi-thao-quoc-te-aciids201609.jpg

Địa điểm tổ chức hội thảo quốc tế ACIIDS 2016 - Pullman Danang Resort

http://hoabinh-group.com/public/images/backgrounds/hoabinh-group-to-chuc-hoi-thao-quoc-te-aciids201602.jpg

Phòng họp nơi diễn ra hội thảo được Hòa Bình Group chịu trách nhiệm tổ chức, sắp xếp

http://hoabinh-group.com/public/images/backgrounds/ACIIDS-2016-pullman-danang7%20copy.jpg

Hòa Bình Group chuẩn bị hậu cần cho buổi Gala Dinner của hội thảo ACIIDS2016

http://hoabinh-group.com/public/images/backgrounds/ACIIDS-2016-pullman-danang8.jpg

Chia sẻ bài viết này: